Mở trang Facebook mới và website riêng ngoài FB…Mọi người cho ý kiến!

Hôm nay mới có thời gian viết một blog ngắn gọn. Hơn 2 tháng nay không viết lách gì hết vì đang trong quá trình sửa nhà và thu xếp giấy tờ, đồ đạc để dọn về Đà Nẵng tháng 11 này. Mới đầu nghĩ cái nhà bé như lỗ mũi không có gì đáng để sửa. Thế mà đụng vô cái nhà tắm thôi thì thấy cái gì cũng phải sửa: sơn phải sơn lại, bồn tắm thì phải đem tẩy trắng đánh bóng, quạt hút ẩm cũng phải thay mới, tường có bao nhiêu lỗ nứt cũng phải trám, bồn rửa cũng phải dán keo lại. Tôi nhớ lúc bọn tôi mua nhà đâu có xoi mói chi tiết nhiều thế…Mà ấy là chỉ có mỗi phòng tắm thôi. Đụng tới cái bếp còn ghê hơn: làm lại dry wall, thêm vào blacksplash, sơn lại, thay luôn mấy cái công tắc (vì cái nào cũng lỏng lẽo như kiểu dứt dây điện ra là cái ổ điện muốn nhảy theo luôn). Cũng phải. Nhà này xây từ năm 1926 đến nay chỉ sơn lại có…2 lần thì đụng đâu cũng thấy có cái sửa. Nhà này được mỗi địa điểm hot dễ bán (với điều kiện sửa cho xong mới rao bán!!) Thôi thì ngày 31 này mấy chú đến tân trang sàn gỗ thì mấy chú sửa nhà làm sao cho kịp thì làm. Ngày 5 tháng 11 là bay…

Ngày 11/11 này vợ chồng tôi sẽ về đến Đà Nẵng. Công việc trước mắt là kiếm được nhà thuê lâu dài, sau đó sẽ bắt tay vào xây dựng trang web Tư Vấn Dinh Dưỡng dạng kinh doanh dịch vụ nhưng chắc cũng phải đến tháng 6 năm sau mới mở web được vì bây giờ ý tưởng….chưa có. Nếu bạn đọc có ai có ý kiến cá nhân cho rằng một website cung cấp dịch vụ (đặc biệt là dịch vụ tư vấn dinh dưỡng) thì website cần có những gì để phục vụ tốt cho nhu cầu của bạn thì vui lòng góp ý. Kể cả độ dài của bài viết thế nào các bạn đọc cũng hãy góp ý. Tôi thấy nhiều trang web có mục dinh dưỡng viết ngắn (trong vòng 500 từ) nhưng nội dung có hữu ích với người có nhu cầu tìm hiểu hay không? Nói ngược lại, blog của tôi trung bình 2000 từ thì liệu có quá phí thời gian của bản thân tôi viết ra và thời gian của bạn đọc?

Nhân tiện tôi cũng muốn báo là tôi đã lập trang Tư Vấn Dinh Dưỡng trên Facebook. Bạn nào lâu nay có tài khoản Facebook thì cứ tự nhiên vào like/comment/ trên trang này thay vì vào wordpress. Tôi có ý định sẽ đóng WordPress vào tháng 6 năm sau.

https://www.facebook.com/T%C6%B0-v%E1%BA%A5n-Dinh-D%C6%B0%E1%BB%A1ng-1135373443210376/?ref=bookmarks#

Hiện tại tôi chưa có thời gian viết bài mới…Tôi định copy các bài trên wordpress này và chuyển sang trang đó. Mọi người thấy thế nào?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s